Liên hệ
Hotline 19001137
Trang Đặt Vé Trực Tuyến - Interbus Lines - Inter Sapa - Vé Xe Hà Nội Sapa - Xe Đi Sapa - Xe Giường Nằm Hà Nội Sapa Uy Tín

Đối Tác

Dịch Vụ Mới - Xuất Ăn Inter Bus

Ngày đăng : 14:10:42 20-01-2019

Trải qua 1 năm  kinh nghiệm phục vụ du khách trên mọi cung đường của Tổ Quốc. Inter Bus Lines hiểu rằng giá trị và sự thành công của sản phẩm đến chính từ sự hài lòng của các quý khách hàng.

Với những nỗ lực không  mệt mỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn , ngay tháng 5 này chúng tôi xin  hân hạnh đem đến sản phẩm và dịch vụ mới .

 

Du khách rất hài lòng với sản phẩm mới của chúng tôi

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất ăn tiêu chuẩn "Inter Bus" được đem đến và phục vụ quý khách hàng trên mọi cung đường của Inter Bus Lines. Ngay từ bây giờ bất cứ hành khách nào khi sử dụng dịch vụ Inter Bus với hạng ghế C-Class ; Inter Limo X & Inter Valentine sẽ được nhận xuất ăn đi kèm trên mỗi hành trình của mình.

Xuất ăn của Inter Bus với bánh ngọt , bánh táo , kem caramen tráng miệng và 1 nước lọc. Tiêu chuẩn xuất ăn Inter đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng cũng như tính ngon miệng giành cho du khách trên mỗi hành trình.

 

Xuất ăn tiêu chuẩn Inter Bus

 

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ xe Bus chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Tin liên quan