Liên hệ
Hotline 19001137
Trang Đặt Vé Trực Tuyến - Interbus Lines - Inter Sapa - Vé Xe Hà Nội Sapa - Xe Đi Sapa - Xe Giường Nằm Hà Nội Sapa Uy Tín

Đối Tác

Sôi Động Đêm Tổng Kết Gala Dinner Hiệp Hội Du Lịch & Khách Sạn Hà Nội

Ngày đăng : 13:45:11 20-01-2019
Tối 11/12/2016,  Hiệp Hội Du Lịch Phố Cổ ( Hota)  tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm - Gala Dinner - trong không khí tưng bừng và ấm áp tại khách sạn Melia . Đến tham dự đêm gala có đông đủ các hội viên khách mời và các thành viên hoạt động trong lĩnh vinh kinh doanh khách sạn, du lịch Hà nội.
Mở đầu buổi lễ , chủ tịch Hota- ông  Bùi Văn Thiên đã điểm lại những hoạt động cung nhu những thành tích mà hội đã đạt được trong năm qua và khẳng định để có được thành công của Hota như hôm nay có sứ đóng góp tích cực của các hội viên cũng như các đối tác ,  các đơn vị cơ quan chức năng , những mạnh thường quân đã đồng hành , hỗ trợ cho hội , với những hoạt động ý nghĩa  , đặc biệt tổ chức thành công "Hành Trình Nhân Ái" ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Hà Tĩnhnh & Giải Bóng đá Hota League . Chủ tịch hội Bùi văn Thiên cũng bày tỏ mong muốn trong năm tới Hota sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của du lịch Thủ đô cũng như cả nước
Chủ tịch hội Ông Bùi Văn Thiên phát biểu
Tiếp nối sau bài phát biểu mở đầu là phần trao quà tặng cho các mạnh thường quân, các nhà trài trợ & các khách mời.
Các nhà trài trợ & khách mời nhận bằng khen của hội
Xen giữa nội dung của chương trình là các tiết mục văn nghệ, ca nhạc sôi động 
Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở đêm Gala chính la lễ trao giải bóng đá S-League , Hota Leage , Thủ môn xuất sắc nhất & Vua phá lưới. 
TT Tên Đi / Cá Nhân Gii Thưng Gii Đu
1 Đội Blue Dragon Vô Địch S-League
2 Đội White Tiger Vô Địch Hota League
3 Đội Golden Horse Á Quân Hota League
4 Đội Red Phoenix Giải 3 Hota League
5 Nguyễn Quang Huy (Đội White Tiger) Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải Hota League
6 Trần Minh ( Đội Golden Horse) Vua phá lưới của mùa giải Hota League
Đội vô địch White Tiger
Giải thưởng cá nhân Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc của giải đấu Hota League
Là 1 trong những nhà tài trợ chính của giải đấu , công ty Thiên Thảo Nguyên với sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Tùng chủ tịch hội đồng quản trị công ty đã lên trao tặng huy chương vàng , kỷ niệm chương  và cúp vô địch cho đội White Tiger.
Ông Nguyễn Thanh Tùng (bên phải) chủ tịch hội đồng quản trị Thiên Thảo Nguyên và chủ tịch hội đồng quản trị Lê Đức Tân ( Chủ tịch doanh nghiệp Kỳ Quan Hạ Long / Du thuyền Signature Hạ Long Cruise) chụp ảnh cùng thủ môn xuất sắc của mùa giải ông Nguyễn Quang Huy (Đội White Tiger)
Ở bài phát biểu cuối Gala Dinner , ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng  chủ tịch Xe Trịnh Gia TPHCM đồng thời là phó TGD khu vực Miền Nam của Interbus Lines cũng đã tuyên bố mùa giải tới công ty Inter Bus Lines sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ hội với số tiền 50,000,000 đồng.
Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng  chủ tịch Xe Trịnh Gia TPHCM phát biểu
Đêm Gala Dinner của hiệp hội được tổ chức thành công trong không khí tưng bừng và ấm áp. Thành công của đêm gala chính là tạo sự gắn kết giữa các thanh viên, hướng đến năm 2017 Thành công.

Tin liên quan