Liên hệ
Hotline 19001137
Trang Đặt Vé Trực Tuyến - Interbus Lines - Inter Sapa - Vé Xe Hà Nội Sapa - Xe Đi Sapa - Xe Giường Nằm Hà Nội Sapa Uy Tín

Đối Tác

INTER BUS LINES "vinh dự nhận giải thưởng danh giá từ Bộ Văn Hóa - Thể Thao Và Du Lịch". 2019

Ngày đăng : 15:19:54 20-07-2019

Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 500 khách mời, bao gồm các quan chức lãnh đạo cấp trung ương và tp.Hà Nội, đại diện các Công ty lữ hành, công ty vận chuyển, Điểm đến du lịch,các hãng Hàng không, Khách sạn, Resort… Việt Nam và Quốc tế cùng  các cơ quan thông tấn truyền hình, báo chí.
Góp mặt trong danh sách giải thưởng, Inter Bus Lines đã khẳng định được sự vượt trội của một đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu cả nước khi dành thứ hạng xuất sắc ở   hạng mục: “Doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng ô tô tốt nhất Việt Nam 2019”.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh , Giám Đốc Inter Bus Lines nhận bằng khen

 
Kì tích tạo lên từ sự khác biệt
        Là một trong những doanh nghiệp vận tải đầu tiền áp dụng công nghệ   4.0 vào trong kinh doanh. Inter Bus Lines đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận chuyển hành khách.
Với tôn chỉ đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, Inter Bus Lines không ngừng tiên phong tạo ra những dịch vụ mới đón đầu xu thế thị trường. Đặc biệt là thành công trong đầu tư và cải tiến công nghệ cùng với chất lượng vận hành xuất sắc, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể dễ dàng, chủ động thời gian đặt , kiểm tra vé , tương tác trực tuyến với hệ thống bán hàng , chăm sóc và trả lời khách hàng tự động. Tất cả chỉ gói gọn trong vài phút , giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời giang và loại bỏ mọi thủ tục đặt vé rườm rà truyền thống như nhiều nhà xe hiện nay.
Nối tiếp thành công của thương hiệu Inter Valentine Love – Chuyên Cơ Valentine & Inter Family Love , ngay trong tháng 11 này Inter Bus Lines sẽ  mang đến một sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hết sức thú vị và độc đáo với tên “Inter Bus Lines Cupid”. Một sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi , với kích cỡ vượt trội 1m x 1m9 đem đến không giản thoải mái tối đa dành cho hành khách xuyên suốt hành trình từ Hà Nội đi Sapa
 

Tin liên quan