Hãng xe khách tại Sa Pa - Inter Bus Lines miễn phí vé cho người dân xuống Hà Nội khám bệnh

Ngày đăng: 28/08/2023

Đó là thông báo mới đây của hãng xe khách chất lượng cao Interbuslines chuyên chở khách tuyến Hà Nội - Sa Pa nhân dịp hướng tới kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2023).

 Hãng xe khách chất lượng cao Interbuslines miễn phí vé cho người dân tỉnh Lào Cai xuống Hà Nội khám bệnh.

Hãng xe khách chất lượng cao Interbuslines miễn phí vé cho người dân tỉnh Lào Cai xuống Hà Nội khám bệnh.

Đại diện hãng xe Interbuslines cho biết, doanh nghiệp này sẽ cung cấp nhiều ưu đãi từ ngày 23/8 đến hết tháng 9/2023 nhằm khuyến khích du khách trong nước tới thăm Khu du lịch quốc gia nhân sự kiện lớn kỷ niệm 120 năm Du lịch Sa Pa.

Theo đó, đối với những người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên cùng các cựu chiến binh là người tỉnh Lào Cai và thị xã Sa Pa đi khám chữa bệnh tại Thủ đô Hà Nội và có giấy xác nhận của bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện tại Lào Cai, hãng xe Interbuslines miễn phí toàn bộ vé khứ hồi. Ưu đãi này cũng áp dụng cho tất cả trẻ em dưới 12 tuổi khi đi cùng người lớn.

Đặc biệt hành khách đi nhà xe Interbuslines từ Thủ đô Hà Nội lên thị xã du lịch quốc gia Sa Pa và ngược lại khi đặt mua vé qua số điện thoại và các nền tảng trực tuyến cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lãnh đạo thị xã Sa Pa cho biết thêm, hãng xe chất lượng cao Interbuslines được thành lập gần 20 năm nay chuyên cung cấp xe khách sở hữu khoang cabin chất lượng cao trên cung đường du lịch Hà Nội - Sa Pa và ngược lại, có văn phòng tại cả hai địa điểm.

Với kinh nghiệm dày dạn nhiều năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp, hãng Interbuslines đã được nhiều hãng lữ hành du lịch và hành khách tin dùng dịch vụ.

Tổng đài hỗ trợ

19001137